Các dịch vụ:
* Tấm ván nhựa: 093.779.1357

Sản xuất tấm grating

Đơn vị sản xuất tấm grating uy tín

Sản phẩm tấm grating mạ kẽm được sản xuất từ những thanh thép la đặt cách nhau 30mm, 40mm, 60mm… liên kết lại với nhau bởi các thanh thép vuông xoắn tạo thành lưới thép vững chắc. Với khả năng chống ăn mòn cao cộng với bề mặt mở đến 80% tạo nên sự thông thoáng về không gian và ánh sáng nên tấm grating mạ kẽm được sử dụng nhiều như sàn thao tác, nắp hố ga, nắp mương trong nhà máy,giàn khoan dầu khí, tàu biển, ngành xây dựng cầu đường, ngành xây dựng dân dụng…
Tấm grating mạ kẽm thép được sản xuất từ thép có hàm lượng cacbon thấp như SS400,A36 kết hợp với thép xoắncây thép vuông 6×6 được xoắn tròn nhằm tạo khả năng chống trượt cho sản phẩm.
Tất cả tấm grating mạ kẽm, tấm sàn grating sau khi gia công xong được đêm đi mạ kẽm nhúng nóng,nhằm tăng khả năng chống ăn mòn, tăng tuổi thọ của sản phẩm. Cũng như tạo cho tấm graing mạ kẽm có khả năng chịu được trong môi khắc nghiệt như môi trường biển, môi trường hóa chất, …
Sản phẩm được sản xuất dựa trên hệ thống máy hàn tự động, cho nên cho nên chất lượng tấm grating mạ kẽm rất đảm bảo, ngoài ra mối hàn đẹp, nhờ Học bằng máy hàn tự động cho nên tiết kiệm được chi phí, giảm giá tấm grating mạ kẽm xuống.
Sản phẩm tấm grating được sản xuất từ những thanh thép la đặt cách nhau 30mm, 40mm, 60mm …liên kết lại với nhau bởi các thanh thép vuông xoắn tạo thành lưới thép vững chắc. Với khả năng chống ăn mòn cao cộng với bề mặt mở đến 80% tạo nên sự thông thoáng về không gian và ánh sáng nên tấm grating được sử dụng nhiều như sàn thao tác trong nhà máy, giàn khoan dầu khí, tàu biển…
Tấm sàn grating

Tấm grating được sản xuất từ thép có hàm lượng cacbon thấp như SS400,A36 kết hợp với thép xoắn cây thép vuông 6×6 được xoắn tròn nhằm tạo khả năng chống trượt cho sản phẩm.
Tất cả tấm grating sau khi gia công xong được đêm đi mạ kẽm nhúng nóng, nhằm tăng khả năng chống ăn mòn cho sản phẩm ở những môi trường khắc nghiệt như môi trường axit, môi trường biển, …

Tấm ván nhựa

Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, việc các đơn vị sản xuất tấm grating, tấm sàn grating ngày càng nhiều, xong chất lượng của sản phẩm chưa đảm bảo hoặc chưa đáp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư, khách hàng. Với hệ thống máy hàn tự động Grating SG luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như tiến độ của đơn hàng.
Tấm Sàn grating bao một loạt các thanh chịu lực song song, phẳng hoặc răng cưa, chịu tải với khoảng cách bằng nhau. Chúng được giữ thẳng đứng bởi các thanh ngang là các thanh thép vuông xoắn tạo thành lưới thép vững chắc có sức cản được hàn vào bề mặt trên.
Các thanh chịu tải có thể đặt cách nhau 30mm, 40mm, 60mm… Các thanh thép vuông xoắn có thể đặt cách nhau 40mm, 50mm, 60mm, 100mm… để tạo thành một phạm vi rộng với các mắt lưới có kích thước khác nhau.
Tấm sàn grating sau khi được gia công sẽ được hoàn thiện bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng theo Tiêu Chuẩn ASTM 123 hoặc AS/NZS 4680:1999.
Ứng dụng tấm sàn garting:Với khả năng chống ăn mòn cao cộng với bề mặt mở đến 80% tạo nên sự thông thoáng về không gian và ánh sáng nên tấm sàn grating được sử dụng rộng rãi bởi các nhà máy khác nhau như: điện, dầu khí, công nghiệp hóa chất, ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp máy móc, đóng tàu, cảng biển, xây dựng, nhà máy giấy, xi măng, bãi đậu xe vv

Tấm ván nhựa


Với một nền kinh tế đang rất phát triển như bây giờ thì các sản phẩm mang tính đột phá luôn được mọi người quan tâm và tin dùng, như hiện nay thì chúng ta cũng thấy được đó chính là những sản phẩm giả đá hay giả gỗ được rất nhiều người ưa chuộng. Một công trình được ốp đá thì chắc chắn sẽ rất tốn kém mà không phải ai cũng có thể có đủ kinh tế để đầu tư vào một hạng mục như vậy, do đó mà hiện nay sản phẩm tấm ván nhựa vân cẩm thạch ra đời chính là một bước đột phá lớn trong ngành sản phẩm ốp nát hiện nay.

Tấm sàn grating có thể được áp dụng cho sàn, tầng, lối đi, nắp mương.v..v..
Tấm grating là vật liệu đa tính năng được sản xuất từ thép chịu lực, thường được gọi là sàn thép mạ kẽm hay grating. Các thanh thép trong grating được đặt song song với khoảng cách bằng nhau, được giữ thẳng đứng bới các thanh thép ngang vuông xoắn lại thành lưới thép.
Sàn Grating được chế tạo từ những tấm thép dày từ 2 đến 12mm cao từ 20 đến 150 mm. Chúng được kết nối với nhau bằng thép xoắn, bo khung bằng thép hình L, chắc chắn và an toàn.
Đặc tính của tấm sàn grating:
Có khả năng chịu lực lớn
Chịu được trường khắc nghiệt
Không bị ăn mòn hay hoen gỉ.
Có khả năng tái sử dụng cao.
Có thể tiến hàng sản xuất theo mọi kích thước và yêu cầu của khách hàng
Nhiều kiểu dáng, hình thức khác nhau để lựa chọn.
Tấm Grating dùng để làm gì?
Với nhiều đặc tính ưu điểm tấm sàn grating được ứng dụng hết sức rộng rãi trong đời sống cũng như trong sản xuất. Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dầu khí, luyện kim, đóng tàu, công nghiệp hóa chất,xây dựng…
Được dùng làm nắp cống, cầu treo dân sinh, sàn lối đi, sàn thao tác trong xây dựng, sàn chuyên dụng tàu thuyền, sàn chịu tại, bậc cầu thang trong nhà, trường học…
Tấm Grating dùng để lắp sàn thao tác, là sàn được ghép lại bởi các tấm grating nhằm thực hiện các việc lắp ráp, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa…đa số được lắp đặt trên cao, được gia cố chắc chắn và an toàn.

Sản xuất tấm gratingDùng làm nắp mương, các tấm grating có tác dụng như các song chắn rác ngăn chặn rác thải và không cho chúng rơi vào nguồn nước thải giúp thoát nước nhanh chóng.
Ngoài ra tấm grating còn được ứng dụng để làm bậc cầu thang cho các công trình sinh hoạt hay dân sinh. Với thiết kế bắt mắt, hiện đại, sản phẩm này được ưa chuộng sử dụng trong những năm gần đây, bên cạnh các loại bậc cầu cầu thang truyền thống làm từ gỗ hay đá.
Phân loại tấm Grating
Thường được chia làm hai loại:
Theo mục đích sử dụng tấm grating thường dùng để làm nắp hố ga, sàn cầu thang, sàn thao tác hoặc mương thoát nước…
Theo khả năng chịu tải
Tấm grating không chịu lực và tải trọng: được lắp đặt tại các nơi như sàn thao tác, hành lang, cầu thang có kích thước các cấu kiện nhỏ , mỏng được sản xuất gia công bền đẹp, chịu được tải trọng người vận hành qua lại và các thiết bị trọng lượng nhỏ thích hợp.
Tấm grating chịu lực và tải trọng: được lắp đặt tại những vị trí thường xuyên có xe nâng hàng, xe tải nhập hàng, hoặc những thiết bị nặng đi qua có kích thước các cấu kiện lớn và được sản xuất gia công riêng biệt để bảo đảm chắc khoẻ, chịu được tải trọng .
Tấm grating chịu lực và tải trọng lớn và ăn mòn hoá chất: được lắp đặt tại những vị trí thường xuyên có xe nâng hàng, xe tải nhập hàng, hoặc các thiết bị nặng đi qua và chịu sự ảnh hưởng ăn mòn của môi trường xung quanh như tại các khu vực vận hành của nhà máy hoá chất, xử lý nước thải, nhà máy giấy… có kích thước những cấu kiện lớn và được sản xuất gia công riêng biệt để bảo đảm chắc khoẻ, chịu được tải trọng và ăn mòn của hoá chất.


dây hàn nhôm Phương pháp được ưa dùng để cấp dây hàn nhôm mềm, Trong quy trình hàn MIG, việc cấp dây hàn nhôm cũng có những khó khăn nhất định vì dây nhôm mềm hơn dây hàn thép, có độ đàn hồi thấp dễ dẫn tới rối dây
hoa tươi sinh nhật Vậy, nên tặng mẫu hoa tươi sinh nhật nào cho sếp nữ của, Khi bạn chọn mẫu hoa tươi sinh nhật tặng sếp nữ là hoa ly, thì bạn đã gián tiếp thể hiện sự ngưỡng mộ, tôn trọng của mình đối với sếp. Chậu hoa ly
Thi công phào chỉ nhựa Tự lắp đặt, thi công phào chỉ PU, Tiếp theo để thi công phào chỉ PU, bạn cần bôi keo mặt sau và cạnh tiếp giáp cũng như góc nối, dùng loại keo chuyên dụng bán kèm theo phào là tốt nhất. Sau

- Phone: +84-908-744-256